Thứ ba, 09/03/2021 - 02:09:29

Thông báo về việc truy cập, khai thác cơ sở dữ liệu của nhà xuất bản Emerald Publishing Limited và SAGE Publications Limited

Hiện nay, Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã tham gia vào Dự án Thư viện điện tử dùng chung cho các cơ sở giáo dục tại Việt Nam (SAHEP) nhằm cung cấp tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.
 
 
Nguồn tài nguyên này gồm các cơ sở dữ liệu tạp chí khoa học và công nghệ quốc tế có giá trị của nhà xuất bản Emerald Publishing Limited (https://www.emerald.com/insight) và SAGE Publications Limited (https://journals.sagepub.com).
Nhà xuất bản Emerald Publishing Limited là nhà xuất bản hàng đầu về Kinh doanh và Quản trị. Ngày nay, Emerald tiếp tục mở rộng và phát triển trên các lĩnh vực mới như chăm sóc sức khỏe và xã hội, giáo dục và kỹ thuật.
Độc giả được phép truy cập trực tuyến vĩnh viễn vào nội dung của 160 tạp chí toàn văn xuất bản trong các năm 2021-2022 và truy cập trực tuyến trong 2 năm (2021-2022) vào bộ sưu tập tạp chí điện tử xuất bản từ năm 1994.
SAGE Publications Limited là nhà xuất bản thuộc top 5 nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới về nguồn tin khoa học, và đứng đầu thế giới về nguồn tin Khoa học xã hội phục vụ nghiên cứu và đào tạo, bao gồm: sách điện tử, tạp chí điện tử, tình huống nghiên cứu, cẩm nang và bách khoa toàn thư, vv.
Độc giả được phép truy cập trực tuyến vĩnh viễn nội dung của 962 tạp chí toàn văn xuất bản trong các năm 2021-2022 và truy cập trực tuyến trong 2 năm (2021 - 2022) vào bộ sưu tập tạp chí điện tử xuất bản từ năm 1999.
Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng xin trân trọng giới thiệu tới các thầy, cô giáo và các em sinh viên nguồn tài nguyên thông tin quý giá này.
Địa chỉ truy cập:
Emerald Publishing Limited: https://www.emerald.com/insight
SAGE Publications Limited: https://journals.sagepub.com
                    
Trung tâm Thông tin Thư viện
 
 
Truy cập: 110 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.